bởi quanganhaq

TẠI SAO CẦN LỰA CHỌN CHÚNG TÔI

Fuma đã và đang đem đến những giải pháp mới về dược phẩm, dinh dưỡng, chẩn đoán giúp người dùng sống cuộc sống chất lượng hơn, trọn vẹn hơn và khỏe hơn, trong mọi giai đoạn của cuộc sống. Chúng tôi muốn trở thành đối tác tin cậy nhất trong các lĩnh vực điều trị của mình.

 

CHỌN LỌC NGUYÊN LIỆU KĨ CÀNG

Tất cả các sản phẩm của nhãn hàng Fuma đều được quản lý chất lượng một cách chặt chẽ từ khâu chọn nguyên liệu, sản xuất, đóng gói cho đến khâu lưu hành trên thị trường. Ban lãnh đạo công ty tuyển chọn những nguyên liệu quý hiếm từ vùng nguyên liệu đạt chuẩn, thu hái tươi, sấy khô, chọn lọc để thu được trọn vẹn tinh chất trong sản phẩm. Công ty dược phẩm Fuma liên kết với nhiều trung tâm nghiên cứu dược liệu quý để đảm bảo các sản phẩm ra thị trường đều được chế biến từ nguyên liệu đảm bảo, rõ ràng về nguồn gốc.

Theo các chuyên gia y học cổ truyền, hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều các dược liệu trôi nổi, không có nguồn gốc, chất lượng kém. Với nguồn dược liệu kém như vậy thì không thể có được những sản phẩm thực sự chất lượng và an toàn cho người dùng. Ban lãnh đạo công ty luôn được các chuyên gia đầu ngành tư vấn tìm tòi ra nguồn nguyên liệu tốt nhất phục vụ khâu sản xuất, để cho ra những sản phẩm tốt nhất vì cộng đồng, sức khỏe con người. Đây là hướng đi lâu dài và vững chắc, cũng là cách để dược phẩm Fuma tạo niềm tin đối với người dùng.

FUMA SỞ HỮU NHÀ MÁY ĐẠT CHUẨN GMP

Fuma là đơn vị dược phẩm hiếm hoi trên thị trường sở hữu nhà máy đạt chuẩn GMP, được chuyển giao công nghệ từ Fuma Natural (Mỹ); với hệ thống máy móc hiện đại, nhập khẩu, các sản phẩm của Fuma sẽ được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến bậc nhất, các phòng nghiên cứu, chiết xuất nguyên liệu đều đươc vô trùng, tuân thủ đúng theo yêu cầu sản xuất, để không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm khi đưa ra thị trường.

Các công thức sản xuất sản phẩm đều là công trình nghiên cứu của các tiến sĩ, giáo sư đầu ngành tại các bệnh viện danh tiếng của Califonia (Hoa Kỳ), hoặc các bệnh viện danh tiếng trong nước.

 

LẮNG NGHE KHÁCH HÀNG

  • Không chỉ chú trọng tới chất lượng của nguồn dược liệu đầu vào cũng như có quy trình sản xuất nghiêm ngặt, các sản phẩm của Công ty dược phẩm Fuma được quản lý và theo dõi sát sao ngay cả khi đã xuất xưởng và đưa ra thị trường tiêu thụ. Tất cả các sản phẩm của Fuma đều được trực tiếp dược sĩ có chuyên môn tư vấn, dựa trên tình trạng sức khỏe lịch sử bệnh tật, thói quen của bệnh nhân.
  • Hàng tháng ban lãnh đạo, dược sĩ của công ty đều đến thăm hỏi những khách hàng lâu năm, để lắng nghe ý kiến phản hồi và nâng cao chất lượng sản phẩm mỗi ngày.
  • Hiện nay khách hàng có xu hướng sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc thảo dược vì sự an toàn lành tính, điều trị không gây tác dụng phụ. Các nhà thuốc bán sản phẩm của dược phẩm Fuma đều rất yên tâm về chất lượng cũng như cam kết về chế độ, chính sách chăm sóc khách hàng.
  • Betkwiff